Trường dạy xe nâng tại Thủ Đức tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng hàng. Số lượng không giới hạn, liên tục tuyển sinh . Nhà trường chuyên nhận đào tạo nghề lái xe nâng hàng và sát hạch cho các đơn vị tuyển dụng lao động đi nước ngoài.

⇒ Nhà trường còn là đơn vị Uy tín hàng đầu trong hình thức đào tạo tay nghề  lái xe nâng hàng cấp tốc với mức chi phí thấp (Lưu ý đối tượng đào tạo tay nghề cấp tốc sẽ không được thi và cấp chứng chỉ )

Hồ sơ và học phí chứng chỉ lái xe nâng tại Thủ Đức:

  • 2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 2 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất )
  • Phiếu đăng ký học nghề. Với phiếu này Nhà trường sẽ phát miễn phí khi đến đăng ký nhập học. Và sẽ được hướng dẫn viết hoàn thành nó.(Lưu ý bạn cần phải > 18 tuổi trở lên mới được lấy chứng chỉ lái xe nâng).

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký anh/chị vui lòng gọi cho Nhà trường theo số điện thoại sau để được hướng dẫn tận tình từ phía các giảng viên:

Học phí đối với các học viên làm chứng chỉ vận hành xe nâng sẽ được chia thành 2 nhóm cụ thể như sau

Đối với học viên đã biết lái xe nâng

  • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn

  • Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Gọi Ngay: 0832.5577.11

Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty

⇒ Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên.

Nội dung chương trình học lái xe nâng – Trường dạy xe nâng tại Thủ Đức

* Phần I: Học lý thuyết lái xe nâng

– Giúp hiểu biết về động cơ
– Giúp hiểu biết về xe nâng
– Giúp có những nguyên tắc đảm bảo an toàn xe nâng
– Kiểm tra lý thuyết

* Phần II: Học thực hành lái xe nâng 

– Hướng dẫn kỹ thuật lái xe cơ bản
– Hướng dẫn kỹ thuật điều khiển càng nâng
– Hướng dẫn kỹ thuật nâng hàng trong phạm vi hẹp
– Hướng dẫn kỹ thuật nâng hàng lên giàn cao
– Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng hàng
– Kiểm tra thực hành

* Phần III: Kiểm tra kết thúc khóa học

3. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng- vận hành xe nâng có giá trị trên toàn quốc.

Địa điểm học lái xe nâng là ở đâu?

  • Ngoài điểm đào tạo tại Thủ Đức ở trên, chúng tôi còn nhận dạy lái xe nâng tại các tỉnh thành sau:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bình Định, Bình Dương, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận,  Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội

Lưu ý của Nhà Trường về Văn Bằng, Chứng chỉ lái xe Nâng giả

⇒ Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành xe nâng có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả – Đăng ký học và thi chứng chỉ tại Trường Trung Cấp Thăng Long xin liên hệ qua số: 0832.5577.11 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.)

⇒ Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ xe nâng không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ không uy tín, không có văn phòng làm việc, không có địa điểm đào tạo, không đưa ra chức năng đào tạo theo đúng quy định.

 Trường Trung Cấp Thăng Long là một trong những đơn vị đào tạo và cấp Bằng lái xe nâng uy tín nhất trên toàn quốc. Trường Trung Cấp Thăng Long có nhiều web quảng cáo về khóa học nhưng tất cả đều đưa về web chính của nhà trường. Để đảm bảo về chất lượng và tránh mạo danh xin liên về số: 0832.5577.11.

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại: 0832.55.77.11 – Zalo: 0832.55.77.11

Email:daotaothanglong11@gmail.com

Face:https://www.facebook.com/TrungCapThangLongSaiGon/

Đăng ký khóa học tại: daotaothanglong11@gmail.com

0

Đối tác của chúng tôi